• youtube
  • facebook

Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam

Trải dài từ Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên đến Bình Định, không hề quá lời khi nhận định Nam Trung Bộ là cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Nếu bạn từng có cảm giác hồi hộp khi lượn trên con đường xuyên cao nguyên đá ở Hà Giang, thì có lẽ sẽ vỡ òa sung sướng khi bon bon chạy xe qua con đường ven biển Bình Tiên, Ninh Thuận.

Bãi biển này cách Phan Rang khoảng 30 km. Con đường nằm trong một vòng cung du lịch gồm vịnh Vĩnh Hy, vườn quốc gia Núi Chúa, biển Bình Tiên. Bình Tiên được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với những bãi tắm trong xanh, thoai thoải cát trắng mịn, hòa chung vẻ đẹp xanh ngời của núi Chúa.

 

,

,

 

Văn phòng Chính phủ yêu cầu báo cáo việc đại gia gỗ Bình Phước kêu oan
Sự khác biệt giữa bằng lái xe B1 và B2, nên học bằng nào?

Dọc biển Bình Tiên là những con đường đèo dốc uốn lượn, qua những con suối, hai bên đường mòn là mảng cây xanh với những mỏm đá làm cho du khách có cảm giác như bước vào thế giới kỳ ảo của thiên nhiên.

Từ Vĩnh Hy đến Bình Hưng, con đường biển này cũng uốn lượn thật đẹp và hùng vĩ, một bên là núi rừng, bên kia là biển xanh.

 

,

,

Tắt máy xe khi dừng đèn đỏ là lợi hay hại?
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa

 

Vịnh Vĩnh Hy còn nhiều nét hoang sơ hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh, vịnh là điểm đến lý tưởng cho du khách thích khám phá những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Sau khi thưởng thức cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, bạn sẽ gặp QL1, lúc này rẽ phải để chạy về TP. Cam Ranh. Từ đây, thành phố biển Nha Trang tiếp tục vẫy gọi.