• youtube
  • facebook

Lạc lối trong khu vườn xanh ngát giữa phố thị ở Bình Dương

Nằm cách trung tâm các thành phố lớn như: TP.HCM, TX Thủ Dầu Một, TP Biên Hòa với quãng đường 10 - 15 km, khu du lịch Phương Nam như là một lá phổi xanh lý tưởng để du khách cùng gia đình hoặc bạn bè đến nghỉ dưỡng, thư giãn và thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Phương Nam Resort được UBND tỉnh Bình Dương cấp giấy phép đầu tư vào ngày 04/01/1999, chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2001. Theo thông tin trên Mytour, Phương Nam Resort là khu vực biệt lập gồm hơn 77 phòng với nhiều lối thiết kế khác nhau.

Ảnh: Foody

Từ lối đi vào khu du lịch, du khách sẽ thấy như đi lạc vào một khu vườn lớn với những lũy tre, khóm trúc, dọc theo các lối đi được che phủ bởi những tán cây cổ thụ rợp mát. Những ngôi nhà gỗ cổ kính khiến du khách cảm thấy như được tìm về với bản sắc của một vùng quê Việt Nam hiền hòa và bình dị.

Với diện tích trãi rộng trên 3 hecta, khu du lịch Phương Nam như là một lá phổi xanh rất lý tưởng để quý khách cùng gia đình hoặc bạn bè đến nghỉ dưỡng, thư giãn và thưởng thức các món ngon đặc sản Âu – Hoa – Việt.

Ảnh: Foody

Mỗi dịp cuối tuần, du khách sẽ được thưởng thức món “Bánh Xèo” đặc trưng của Phương Nam tại khu ẩm thực dân gian. Ngoài ra, đây còn là nơi thích hợp nhất để các chuyên gia nước ngoài lưu trú, các công ty tổ chức tiệc chiêu đãi, tổ chức MICE, hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông thường niên, tiệc cưới, sinh nhật… Bên cạnh đó, Phương Nam còn nhận phục vụ tiệc ngoài theo yêu cầu của khách hàng, theo thông tin trên website của khu du lịch.

Tắt máy xe khi dừng đèn đỏ là lợi hay hại?
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa

Ảnh: Mytour

Tổng cục Du lịch công nhận Phương Nam Resort đạt tiêu chuẩn 3 sao, với đầy đủ các loại hình dịch vụ như: Khách sạn, nhà hàng, hồ bơi, chỗ câu cá, karaoke, tennis, bóng bàn, bida, dịch vụ xe đưa đón khách…, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiện nghi cao cấp.

Ảnh: Foody

create

N.T (tổng hợp) / Tin nhanh online

Short URL: http://binhphuoc.tintuc.vn/viewID/498716