• youtube
  • facebook

Ngây ngất với ĐỒI CỎ HỒNG mới được phát hiện gần Sài Gòn

Không cần phải mất công di chuyển hơn 300 km tới Đà Lạt, giới trẻ Sài thành có thể thoải mái 'chụp choẹt' với đồi cỏ hồng ảo diệu mới được phát hiện ở nơi chỉ cách Sài Gòn khoảng 3 tiếng di chuyển.

Hồ Cốc nằm tại xã Hưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách trung tâm TP. HCM khoảng175 km. Nơi đây vốn là vùng biển hoang sơ nằm sát bên rừng xanh rậm rạp nên Hồ Cốc hầu như không có dân cư sinh sống, ngoại trừ một vài resort hay nhà nghỉ được xây dựng để phục vụ du khách. 

Chính vì sự hoang sơ của nơi đây nên tới tận bây giờ, một vùng đồi cỏ hồng huyền ảo mới được khai phá. Theo chia sẻ của blogger Xị Xí Xộn trên trang Foody, đồi cỏ hồng Hồ Cốc nằm tại xã Đá Bạc Huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu. Từ Đồi Cừu Suối Nghệ đi thẳng đường tỉnh lộ khoảng 4 km, nhìn phía bên tay trái sẽ thấy.

Tại đây, bạn sẽ được thấy một màu hồng bất tận của những cây cỏ cao ngang thân người. Hãy đắm chìm vào toàn bộ khung cảnh và cảm nhận cũng như hít hà hương vị thiên nhiên trong lành.

Bạn hãy cố nán lại tại đây vào lúc hoàng hôn bởi đó là lúc cảnh vật nơi đây đẹp và lãng mạn nhất.

Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi vào khu đồi cỏ hồng này! Nếu muốn có thêm nhiều kỷ niệm và điểm nhấn cho bộ ảnh của mình, bạn có thể liên hệ với các khu du lịch hoặc resort gần đó.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về khu đồi cỏ hồng ở Hồ Cốc, Vũng Tàu:

Tắt máy xe khi dừng đèn đỏ là lợi hay hại?
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa

create

N.T (Ảnh: Sheep photography) / Tin nhanh Online

Short URL: http://binhphuoc.tintuc.vn/viewID/498715