• youtube
  • facebook

Minh Nhí đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước thềm Tết 2020

Dù rất bận rộn với lịch quay hình vào cuối năm nhưng Minh Nhí vẫn tranh thủ thời gian đến thăm người đồng nghiệp thân thiết.

Nghệ sĩ Anh Vũ đ.ột ng.ột qua đời vào ngày đầu tháng 4/2019 tại Mỹ trong một chuyến lưu diễn. Thông tin này đã làm cho người nhà và khán giả vô cùng bà.ng ho.àng.

Đến nay, dù đã qua đời hơn nửa năm nhưng cố nghệ sĩ vẫn luôn ở trong tim mọi người. Thỉnh thoảng, các nghệ sĩ lại dành thời gian đến thăm phần mộ của Anh Vũ.


Nam nghệ sĩ ra đi đ,ột ng.ột, chẳng một lời dặn dò nào với người thân.

Minh Nhí thăm mộ Anh Vũ

Hôm qua (19/1) nhằm ngày 25 Âm lịch, nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng tải hình ảnh đi thăm phần mộ của người bạn thân thiết. Anh khoe: "Đi thăm bé Anh Vũ". 

Dù những ngày cuối năm các nghệ sĩ luôn tất bật để hoàn thành lịch quay, tập kịch để biểu diễn cho những ngày Tết sắp tới nhưng Minh Nhí vẫn không quên đến mộ của Anh Vũ để dọn dẹp, thắp hương, mang thức ăn đến cúng để có không khí ấm áp những ngày cận Tết.


Anh lặng lẽ thắp hương cho người đồng nghiệp thân thiết vài chục năm qua.


Đồ cúng và các nghi lễ đều được Minh Nhí chuẩn bị kĩ lưỡng.


Nhìn khoảnh khắc này mọi người không tránh khỏi cảm giác xót xa, tiếc nuối.

Minh Luân mang di ảnh Anh Vũ sang tận Mỹ lưu diễn

Tắt máy xe khi dừng đèn đỏ là lợi hay hại?
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa

Dù cố nghệ sĩ không còn hiện diện nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn trong tim mọi người. Chẳng những thế, Minh Luân còn mang cả di ảnh của Anh Vũ đi lưu diễn khắp nơi, sang Mỹ trong ngày cúng Tổ sân khấu. Ai cũng muốn Anh Vũ được gặp tất cả mọi người, tham gia vào những sự kiện đặc biệt như thời anh còn sống.


Di ảnh Anh Vũ tươi cười luôn được Minh Luân mang đến khắp các sân khấu để anh em đồng nghiệp tưởng nhớ.

Người tất bật đi thăm mộ, người luôn giữ di ảnh bên người,... điều này phần nào minh chứng được tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho Anh Vũ. Ở một nơi xa nào đó chắc chắc cố nghệ sĩ sẽ thấy ấm lòng trước tình thương này.

create

Thanh Thanh / yan.thethaovanhoa.vn

Short URL: http://binhphuoc.tintuc.vn/viewID/618079