• youtube
  • facebook

Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?

Tại phiên tòa xét xử, thiếu gia Đức Phạm phản bác lại lý do mà Diệp Lâm Anh đã đưa ra để ngăn nữ diễn viên không được nuôi 2 con. Theo phán quyết của TAND quận 1, diễn viên Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, còn ông Nghiêm Đức nuôi con trai.

Chiều 2/12, TAND quận 1, TP.HCM, mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ Phạm Nghiêm Đức. Phiên xử xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Trước đó, vợ chồng Diệp Lâm Anh đã trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Ông Nghiêm Đức muốn nuôi con gái lớn, còn nữ diễn viên muốn được nuôi cả 2 con để các bé không bị thiếu thốn tình cảm từ lúc còn nhỏ.

Kết thúc phiên tòa, nữ diễn viên lộ gương mặt buồn rầu và lau đi nước mắt. Mãi đến khi lên xe, cô vẫn rưng rưng khiến khán giả không khỏi xúc động. Trong khi đó, chồng cũ lại bước ra khá tự tin và có dàn vệ sĩ hộ tống ra tận siêu xe. Theo như kết quả từ phía Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Tôi được nuôi con gái, chồng nuôi con trai. Hiện tại mong muốn của tôi vẫn là nuôi nấng cả hai, không để con bị chia cắt. Hiện tại tôi đang suy sụp, rất buồn và thất vọng".

Tại phiên tòa, phía Diệp Lâm Anh trình bày với hội đồng xét xử cho biết rằng hơn một năm qua, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh chứng minh có thu nhập ổn định và cam kết nếu được giao quyền nuôi hai con thì sẽ tạo điều kiện để chồng cũ và gia đình bên nội chăm sóc, giáo dục các cháu.

Tuy nhiên, phản bác lại lời trình bày của phía Diệp Lâm Anh, phía thiếu gia Đức Phạm cho rằng chính việc Diệp Lâm Anh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giờ giấc không ổn định nên không thể đảm bảo việc chăm sóc cùng lúc 2 con nhỏ. Kết quả, TAND quận 1 đã phán quyết nữ diễn viên được quyền nuôi con gái, thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai.

Văn phòng Chính phủ yêu cầu báo cáo việc đại gia gỗ Bình Phước kêu oan
Sự khác biệt giữa bằng lái xe B1 và B2, nên học bằng nào?

Mong muốn được nuôi dưỡng hai con vì không muốn tình cảm các bé bị chia cắt, Diệp Lâm Anh đã suy sụp sau phán quyết của tòa. Theo quy định, các đương sự có quyền làm đơn kháng cáo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày tuyên án. Trường hợp đương sự vắng mặt tại tòa hoặc không có mặt khi tuyên án mà có lý do chính đáng thì thời hạn kháng cáo tính từ ngày nhận được bản án hoặc được tống đạt hợp lệ.

Chia sẻ với truyền thông sau phiên tòa, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết: "Diệp Lâm Anh muốn được quyền nuôi cả hai con vì không muốn chia cắt các bé sau khi cha mẹ ly hôn. Trong khi đó, chồng Diệp Lâm Anh muốn nuôi con gái lớn. Cả hai cũng có chung một số tài sản như thương hiệu trà sữa, bất động sản. Sau quá trình hòa giải không thành, cả hai để pháp luật phân xử".

Được biết, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm có chung 2 con, bé gái đã được hơn 4 tuổi (bé sinh ngày 1/11/2018) còn bé trai đã hơn 3 tuổi (bé sinh ngày 6/11/2019). Vì các con còn nhỏ, Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi cả hai để tình cảm không bị chia cắt. Hơn nữa, với tấm lòng của người mẹ, Diệp Lâm Anh không yên tâm khi để các con xa cách.

Theo đại diện, hàng tuần Diệp Lâm Anh vẫn đưa các con về thăm gia đình bên nội. "Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã bình tĩnh hơn. Dù lường trước tình huống này có thể xảy ra, cô vẫn không khỏi buồn, suy sụp", người này chia sẻ.

Tắt máy xe khi dừng đèn đỏ là lợi hay hại?
Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa

Được biết, gia đình thiếu gia Đức Phạm khá m.áu mặt và giàu có, vì thế công cuộc giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh khá gian truân. Theo như chia sẻ của Diệp Lâm Anh, cô đang chịu nhiều thiệt thòi khi quyết định ly hôn với ông xã thiếu gia, từ việc mất chức điều hành chuỗi trà sữa do chính tay tạo dựng đến các tài sản liên quan khác. Đặc biệt, người đẹp còn gặp khó khăn trong vấn đề nuôi con khi mới đây chồng cũ có động thái giành nhóc tỳ khi cho người đến giành và có hành động quá khích.

Trước đó, để mọi người nắm rõ hơn về tình hình hiện tại của bản thân, nữ người mẫu đã có buổi làm việc với truyền thông. Khi nhắc đến mối quan hệ với người nhà chồng cũ và cố liên lạc với con trai, cô nói: "Sau buổi livestream ấy, nhà trường báo rằng ngày hôm sau anh Đức không đưa con trai đi học vì lý do con bị ốm. Vì vậy, tôi khá lo lắng vì không biết con khóc nhiều hay do nhớ nhà. Tôi có hỏi thăm nhưng không thể liên hệ trực tiếp với gia đình nên phải hỏi thăm qua bà vú em".

Tại đây, cô cũng thể hiện quyết tâm giành quyền nuôi con đến cùng dù đối mặt với chuyện gì đi nữa: "Dù phán quyết như thế nào thì tôi vẫn sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con như 1 năm qua. Thật ra tôi không quá lo lắng vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu, nếu nhớ cháu quá ông bà muốn đón về thì vẫn chăm sóc được".

create

N.P / vgt.vn

Nguồn: https://vgt.vn/thieu-gia-duc-pham-tuyen-bo-soc-truoc-toa-de-ngan-diep-lam-anh-khong-duoc-nuoi-2-con-20221203t6775417/

Short URL: http://binhphuoc.tintuc.vn/viewID/1556487